Đang tải dữ liệu ...
  • CÔNG TY TNHH Thương Mại Dịch Vụ Cơ Điện Lạnh Khôi Nguyên

Ngày: (12-10-2018 - 05:14 PM) - Lượt xem: 4240

Có nên mua Chiller cũ ?

 

Đây cũng là câu hỏi được lặp lại nhiều nhất trên các công cụ tìm kiếm. Đối với các doanh nghiệp nhỏ hay các công ty đang phát triển thì việc đầu tư một hệ thống giải nhiệt là điều khó khăn vì chi phí khá cao. Để tiết kiệm ngân sách, mọi người thường tìm mua Chiller cũ, hàng thanh lý đã qua sử dụng. 

Chiller giải nhiệt gó và Chiller giải nhiệt nước ? Thiết bị nào tốt hơn ?

 

 

Các lý do mà bạn nên mua chiller cũ :

 

Cũng đừng ngần ngại khi phải chọn mua chiller cũ vì bạn có thể tiết kiệm đến 50% cũng thể là 70% so giá tiền mua máy mới. Nếu bạn chịu khó tìm hiểu kỹ lưỡng về Chiller, dựa vào những kiến thức thu thập với một chút kiên trì bạn có thể dễ dàng tìm mua được các thiết bị có thương hiệu nổi tiếng còn hoạt động hoàn hảo nhưng với mức giá bán lại chỉ còn một nữa. 

 

Nắm trong tay các lưu ý sau để tìm được chiller cũ " hàng ngon ".

 

  1. Đầu tiên bạn nên tham khảo về các thương hiệu, cấu tạo thiết bị và một số lỗi thường gặp của loại chiller mà bạn cần mua : Bạn có thể tham khảo tại đây
  2. Tham khảo giá mặt bằng trung của Chiller từ đó đề xuất chi phí bạn có thể trả
  3. Lên danh sách các địa điểm bán Chiller cũ tốt nhất, bạn cần phải kiên trì đi nhiều nơi để so sánh giá và chất lượng.
  4. Thường các loại Chiller đều có sổ tay vận hành, nếu có bạn có thể dựa vào đây để xem  các thông tin như : thời gian vận hành lần đầu, nội dung sữa chửa, bảo dưỡng và tình trạng hiện tại của thiết bị.
  5. Tránh mua các thiết bị được sơn mới bạn sẽ không biết được phía sau lớp sơn đó có thể ấn dấu rủi ro nào đó mà người bán muốn lấy độ " mới " để che mắt bạn
  6. Nếu có thể hãy thử vận hành máy.

Cũng không thể bỏ qua những rủi ro khi chọn mua chiller cũ,  bạn không thể biết được các vẫn đề tìm ẩn sẽ xảy ra sau khi bạn mua về, bạn sẽ phải bỏ thêm số tiền để sửa chữa liên tục hơn với số tiền mua máy mới.

Nếu như không còn lựa chọn nào khác bắt buộc bạn phải mua máy cũ .Để chắc bạn nên tìm một người có chuyên môn cao đi theo, hoặc bạn có thể liên hệ ngay Codienlanhkhoinguyen.com  với hơn 15 kinh nghiệm trong nghề chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn giúp bạn vượt qua những khó khăn về cơ điện lạnh.

 

Địa chỉ liên hệ :

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Cơ Điện Lạnh Khôi Nguyên

Khu vực hoạt động : Tầy Ninh, Bình Dương, Biên Hoà

Địa chỉ: Số 71/13A, Tổ 18, Khu Phố 2, Phường Tam Hòa, Thành phố Biên Hoà, Đồng Nai

Điện thoại: 0967 450 453

Email: vanbe24h@gmail.com

Website: codienlanhkhoinguyen.com/