Đang tải dữ liệu ...
  • CÔNG TY TNHH Thương Mại Dịch Vụ Cơ Điện Lạnh Khôi Nguyên

Công ty TNHH TM DV điện lạnh Khôi Nguyên là đơn vị hoạt động hơn 10 năm trong lĩnh vực sửa chữa kho lạnh thủy san trên toàn quốc và các quốc gia khác: 0967 450 453

Đối với một công ty sản xuất chế biến hải sản thì kho đông lạnh bảo quản hải sản chiếm vai trò rất quan trọng, bởi kho giúp bảo quản hải sản được tươi ngon mà không bị hư hỏng. Không may khi hệ thống kho lạnh bị xảy ra sự cố hư hỏng bạn đang lay hoay không biết tìm đâu một công ty chuyên về sửa chữa kho lạnh thủy sản để có thể khắc phục sự cố hư hỏng một cách nhanh nhất. Công ty TNHH TM DV điện lạnh Hùng Cườnglà đơn vị chuyên nhận thi công sửa chữa kho lạnh thủy sản trên toàn quốc. Công ty cam kết nếu không khắc phục hết sự cố hư hỏng chúng tôi sẽ không lấy bất cứ chi phí nào.

kholanhthuysan.jpg

Lý do bạn chọn công ty khôi nguyên

>> Công ty đã hoạt động hơn 10 năm về lĩnh vực điện lạnh công nghiệp, không có hư hỏng nào mà công ty không khắc phục được
 
>> Hãy yêu tâm nếu sử dụng dịch vụ sửa kho lạnh bảo quản của Hùng Cường. Với nhiều năm cung cấp về dịch vụ điện lạnh nói chung và sửa kho lạnh nói riêng chúng tôi thấu hiểu tâm tư khách hàng và biết rất rõ vấn đề khách hàng đang gặp phải là gì. 
 
>> Từ đó công ty điện lạnh Hùng Cường đã tích lũy và ngày càng hoàn thiện, phát triển về mặt chuyên môn cũng như tâm thế phục vụ khách hàng tốt hơn. Chúng tôi cùng dịch vụ sửa chữa kho lạnh cam kết đem đến dịch vụ tốt 
 
>> Đang sở hữu đội ngũ nhân viên giàu năng lực chuyên môn nhất
 
>> Dịch vụ sửa chữa nhanh nhất, gọn nhất
 
>> Giá cả cạnh tranh nhất
 
>> Chế độ bảo hành dài hạn và nhiều ưu đãi nhất
 
>> Bằng cách cung cấp dịch vụ sửa kho lạnh tốt và nhận lấy sự hài lòng từ phía khách hàng Hùng Cường đã khẳng định là đơn vị có dịch vụ uy tín, chất lượng. Được phục vụ Quý khách hàng là niềm vinh hạnh của chúng tôi. 
 
>> Những niềm vui, mong muốn và đóng góp ý kiến của qúy khách sẽ giúp công ty hoàn thiện hơn nữa trong thời gian tới.  

suakholanhthuysan.jpg

Quy trình thiết kế và lắp đặt kho lạnh

>> Kho lạnh thủy sản được xây dựng bởi polyurethane tấm ghép nhiều lớp, dễ dàng gắn kết và tháo rời hoặc mở rộng nếu cần thiết.
 
>> Các tấm sàn được tăng cường và chịu được phân phối vật nặng lên đến 2.000 kg / mét vuông.
 
>> Kho lạnh thủy sản được trang bị đèn điện. R22 và R404A được sử dụng như chất làm lạnh.
 
>> Kho lạnh thủy sản được đúc sẵn để làm mát và lưu trữ của sản phẩm dễ hỏng để làm lạnh hoặc làm đông.
 
>> Tấm bảng được tháo lắp nhanh – theo cơ chế lắp ghép từng mảnh.
 
>> Bên ngoài và bên trong bảng bìa là kẽm - phủ thép, hoàn toàn bằng nhựa. Các vật liệu cách nhiệt là polyurethane đạt tỉ trọng cao.
 
>> Kho lạnh thủy sản nên được lắp đặt trong khu vực tránh ánh nắng mặt trời, bụi và mưa.
 
>> Tùy vào °C nhiệt độ lạnh duy trì, phòng lạnh có thể là : nhiệt độ trung bình từ +10°C đến -5°C. Cho nhiệt độ thấp từ -15°C đến -40°C.
 
>> Theo điều kiện của công việc kho lạnh có sẵn từ 5°C đến -45°C nhiệt độ không khí xung quanh.

khocapdong.jpg

Vai trò quan trọng của kho lạnh thủy sản

>> Với đặc trưng như vậy, kho lạnh bảo quản thủy sản đang đóng vai trò ngày càng quan trọng với đời sống, đặc biệt là ngành công nghiệp thực phẩm. 
 
>> Công ty TNHH TM DV điện lạnh Khôi Nguyên chuyên thiết kế, vận chuyển, lắp đặt, sửa chữa kho lạnh bảo quản thủy sản với mọi kích thước và nhiệt độ phù hợp với yêu cầu của quý khách hàng. 
 
>> Đặc biệt, kho lạnh được tích hợp thêm hệ thống báo sự cố, báo nhiệt độ vượt giới hạn, báo mất điện… Quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm
 
>> Các tính năng này hết sức cần thiết để đảm bảo sự hoạt động trơn tru của hệ thống kho lạnh. Quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm. 
 
>> Công ty cung cấp các loại máy làm đá như : Máy làm đá cây, Máy làm đá vảy, máy làm đá viên, lắp đặt kho lạnh thủy sản